Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Prinsessa í 1.verðlaun

Helga Una sýndi 5 vetra Álfsdóttirna Prinsessu frá Austurási í vor fyrir okkur.  Gekk það flott upp og endaði hún í 8.02.  Prinsessa hlaut m.a 9 fyrir höfuð og 8.13 í byggingu.  Hún á klárlega mikið inni á öllum gangtegundum og hefur magnast mikið síðustu vikur, sýnir orðið takta pabba síns, mikill fótaburður og fas og alveg snilldarefni í góðan 5 gangara og ekki spillir geðslagið sem gerist ekki betra.  Prinsessa er undan 1.verðlauna hryssunni Óperu frá Nýjabæ en undan henni er búið að temja og sýna 2 hryssur sem báðar hafa hlotið 1.verðlaun.

Helga Una shows our 5 year old daughter of Álfur from Selfoss, Prinsessu from Austurás.  It works great , 8.02, she got 9 for head, 8.13 for building.  I believe that she can get much more higher next spring, last weeks she has getting amazing good, high movements, looks , very exiting 5 gaiter in the feature and her character is very special.  Her mother is 1.price daughter of Hugi from Hafsteinsstaðir, Ópera from Nýjabæ and two of her daughters are in 1.price and they ar 5 and 6 year old so she is really promising breeding mare.