Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Askur frá Syðri Reykjum í flottan dóm

Stóðhesturinn okkar hann Askur frá Syðri Reykjum fór í frábæran dóm í vor, 8,41, 8,13 bygging og 8,59 hæfileika, þ.a 9 fyrir skeið, vilja og geðslag..frábær hestur.  Ræktandinn Helga Una Björnsdóttir sýndi Ask fyrir okkur.  Askur vann sér þar með rétt til að fara í 6 vetra flokk stóðhesta á LM á Hellu en varð fyrir smávægilegu óhappi á ögurstundu þannig að ákvörðun var tekinn um að hann skyldi vera heima í þetta skipti.  Fyrst og fremst er stefnt með Ask í keppni, 5 gang og gæðingaskeið gætu orðið hans greinar í framtíðinni.  Faðir Asks er Akkur frá Brautarholti sem féll frá langt fyrir aldur fram og móðir er 1.verðlauna Sprotadóttirinn Nös frá Syðri Reykjum.

Our stallion Askur from Syðri Reykir got great marks this spring, 8,59 for ridingab. and 8,41 out.  He got 9 for pace and willing..great horse with extremely good temper.  Askur was going to 6 year old class in breeding show in LM on Hella but he got a little accident so he was staying home and will be ready for competing soon, for 5 gait and pace test.  Asks father is Akkur from Brautarholti and mother is the 1.price mare Nös from Syðri Reykir.