Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Ungar og efnilegar hryssur ..Young and promising mares in training..

Í hesthúsinu þessa dagana er slatti mikið af ungum og efnilegum hryssum sem spennandi verður að fylgjast með í vor og næsta vor.  Þetta eru t.d dætur Álfs frá Selfossi, 4 dætur hans sem eru mjög skemmtilegar og spennandi, dóttir Loka frá Selfossi, stórglæsileg klárhryssa.  Hryssa á 4.vetur undan Fróða frá Staðartungu, Roðadóttir frá Múla, Huginsdóttir frá Haga og Hnokkadóttir frá Fellskoti..dóttir Sveins Hervars.. Gaman verður að sjá hvað af þessum hryssum verða klárar í dóm í vor en einhverjar eru á 4.vetur svo þær eru svolítið óskrifað blað núna.  Ekki má gleyma snillingnum Telmu frá Steinnesi en hún er á 5.vetur og hlaut strax 4 vetra 1.verðlaun hjá eiganda sínum Helgu Unu Björnsdóttir, hestagull hún Telma en hún er undan Kiljan frá Steinnesi.

We have many promising young mares in the stable these days, 4 daughters of Álfur from Selfoss, all of them very promising with great movements and gaits.  Very exiting 4 gait daughter of Loki from Selfoss, big and good looking.  Daughters of Fróði from Staðartunga, Huginn from Haga, Hnokki from Fellskot, Roði from Múla , Sveinn Hervar and Krákur from Blesastaðir…Last but not least the great mare Telma from Steinnes which was shownd by her owner Helgu Unu last summer in 1.price 4 year old, great mare..her father is Kiljan from Steinnes.

Very exiting to see how these young mares will be this spring and the 4 year old next year..

Eydís frá Austurási, Hnokkadóttir f.2010