Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Tamningum lokið og þrif taka við..Cleaning the stable..

Nú er tamningum lokið í bili í Austurási, mikill fjöldi skemmtilegra tryppa hafa runnið í gegnum hendur Helgu Unu og Tinnu í haust.  Má þar nefna Álfsafkvæmi, Hákons-, Óms frá Kvistum, Hnokka Fellskoti ofl. ofl…Við tókum líka inn í tvær vikur tvo tveggja vetra fola frá okkur, Hött frá Austurási undan Álf og Fjöður frá Sperðli og Hnokka frá Hófgerði undan Dyn frá Dísastöðum og Væntingu frá Voðmúlastöðum, skemmst er frá því að segja að þeir voru frábærir, flottar hreyfingar, ganglag og úrvals geðslag.  Eftir heimsóknina í Austurás fóru Höttur og Hnokki aftur í gott yfirlæti í Fellskot og dvelja þar þangað til næsta sumar.   Nú er búið að tæma hesthúsið og hin árlegu þrif hafin.  Okkur finnst góð regla að þrífa vel einu sinni á ári og bera á viðinn í húsinu því þá endist allt betur og skemmtilegra að vinna í húsinu.  Menn og hestar sælir og glaðir þegar þjálfunarhross vetrarins verða tekin inn.

Í haust hefur verið gott rennirí á söluhestum og nýir keyptir inn sem verða kynntir til leiks síðar.

Now we have finish training on the young horses this autumn, many promising young horses have go through the stable this months, for example offspring of Álfur from Selfoss, Hákons from Ragnheiðarstaðir, Óms from Kvistum, Hnokka from Fellskoti, Möllers from Blesastaðir,Kappa from Kommu and Þrists from Feti and many more.  We also took two young stallions  (born 2011)from us inside for two weeks, Höttur from Austurási, son of Álfur and Fjöður from Sperðli and Hnokki from Hófgerði son of Dynur from Dísastaðir and Vænting Voðmúlastaðir.  These two guys starts very good and very promising, great movements and character in both of them.  After two weeks the went again to the great place, Fellskot.  There they will stay until next summer.

3 vetra Álfsdóttir.

3 vetra Álfsdóttir.

Höttur frá Austurási f.2011

Höttur frá Austurási f.2011