Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Kolfinna og Pæja seldar…Kolfinna and Pæja sold.

Nú er haustið dottið inn í öllu sínu veldi, brjálað rok og rigningar til skiptis.  Ekki mjög upplífgandi en þó erum við ægilega bjartsýn og hress þó ekki væri nema fyrir það að vera svo heppin að fá að upplifa óveðrið.  Því það er svo sannarlega ekki sjálfgefið.  Haustinu fylgir alltaf einhver hrossasala og um daginn yfirgáfu okkur þær Kolfinna Parkersdóttir, frábært 5gangsefni og Pæja Rammadóttir sem er efnileg alhliðahryssa.  Pæja fór út með fyli að ósk nýs eiganda og var henni haldið undir Bikar frá Syðri Reykjum sem einnig yfirgaf landið í sumar.  Hvesta okkar er svo að halda á vit nýrra ævintýra næstu mánaðarmót og efast ég ekki um að hún eigi eftir að gleðja nýjan eiganda enda ljúf og skemmtileg hryssa þar á ferð.  Þannig að einhverjar hrókeringar hafa orðið hjá okkur og fleiri framundan og er það gott mál því nú eru bráðefnileg tryppi komin inn sem fædd eru 2010 og þarf að vera pláss fyrir eitthvað af þeim í vetur.  

 

We have sold the great 5 gait mare Kolfinnu daughter of Parker and Pæju daughter of Rammi to new owners.  Pæja went out with filly by Bikar from Syðri Reykjum, very exiting.  Hvesta from Austurási is also sold and she is leaving in beginnig of october and I now that her new owner will be happy with her cause she is so lovely and nice, with good gait and character.  Now we are looking forward to see how the youngsters will be in the autum..few of them are now inside and start very good…two youngdaughter of Hnokki and one daughter of Álfur so…there is exiting winter on the way.