Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Haustið og tamningar…the youngsters coming inside..

Nú er sumarið senn á enda og haustið tekur við með nýjum verkefnum.  Nú þegar eru farin að týnast inn frumtamningartryppi en Helga Una og Árni ætla að frumtemja í haust einhvern slatta af hrossum héðan og þaðan.  Frá okkur koma m.a tryppi undan Álf frá Selfossi, Hnokka frá Fellskoti, Möller Blesastöðum, Kappa og Kaspari Kommu og Ás frá Ármóti.  Flest þeirra  líta vel út en þó er spik sennilega helst að há þeim.  Spennandi verður að sjá hvernig þessi tryppi koma út ásamt þeim sem koma hingað frá öðrum.  

Now has the summer left and new beginning in the stable…the 3 years old youngsters are coming in to train…we have few from our self and they are after some good mares and the fathers are , Álfur from Selfoss, Hnokki from Fellskot, Möller from Blesastaðir, Kappi and Kaspar from Komma and Ás from Ármót.  Most of them looks very good and are exiting to start on them but the only thing is that they are all so fat(;