Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Vakning frá Hófgerði til Berlín á HM

Vakning frá Hófgerði er hryssa sem við áttum helming í á móti Gumma Árna og Jens Magnúsi frá Selfossi.  Vakning er 5 vetra undan hinni frábæru gæðingamóðir Væntingu frá Voðmúlastöðum en hún er 1.verðlauna Viðarsdóttir frá Viðvík og hefur gefið 4 1.verðlaunahross.  Faðir Vakningar er Gári frá Auðsholtshjáleigu og hlaut Vakning 8.33 í kynbótadóm í vor.  Með það fékk hún farmiða á HM í Berlín og endaði þar í 3.sæti , knapi Siggi Matt (; .  Vakning var seld þegar hún hélt utan og var alsæll nýr eigandi sem tók við henni á þýskri grundu og ætti hún nú að vera fylfull við Framherja frá Flagbjarnarholti.  Ræktandi Vakningar eru Rannveig Árnadóttir og Brynjar Jón Stefánsson í Hófgerði og er gaman að segja frá því að við áttum einnig Vigni frá Selfossi sem var á síðasta HM í Austurríki þá undir hnakk hjá Agnesi Heklu Árnadóttir og stóðu þau sig frábærlega þar en Rannveig og Brynjar eru einnig ræktendur og fyrrum eigendur af honum.  Nú eigum við í uppeldi tvo yngri bræður Vakningar og Vignis, Hnokka frá Hófgerði undan Dyn Dísastöðum og Aðal frá Austurási undan Álf frá Selfossi..báðir mjög myndarlegir og spennandi folar.

In Berlin was 5year old mare from us, Vakning from Hófgerði.  We ownd her with our friends, she was shownd this spring in 8.33 and got ticket to Berlin after that. She was numer 3 in her class and the rider was the great Siggi Matt(;  The new owner took her in Berlin and now we hope that she has filly with Framherji from Flagbjarnarholt.  Vakning has great bloodline ..her mother is 1.price daughter of Viðar from Viðvík, Vænting from Voðmúlastaðir and father is Gári from Auðsholtshjáleiga.  Vænting has given 4 1.price offspring and we ownd two of her son, Vignir from Selfoss which was in HM in Austria 2011 and Váli from Selfoss 1.price son of Óður from Brún.  Rannveig Árnadóttir and Brynjar Jón Stefánsson are breeder of all of this great horses.  We own two of Væntingar sons , Hnokki from Hófgerði born 2011, son of Dynur from Dísastaðir and Aðall from Austurási born 2012, black , son of Álfur from Selfoss..so we are very exitid cause they are both very big and good looking young stallions.