Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Hryssu sumar..The summer..

 

Lokadóttir og Prinsessu Litla Dunhag

Nú er sumarið langt komið..allavega veðurfarslega, búið að rigna mikið og blása en hlýtur nú að fara að lagast(; En öll folöld eru nú komin í heiminn í Austurási og eru hryssur í miklum meirihluta..Við fengum folöld undan Álf frá Selfossi, Mætti Leirubakka, Stála Kjarri,Loka Selfossi  og Álffinn Syðri Gegnishólum.  Þó nokkur litadýrð er búin að skarta Hólatúnið okkar í vor og sumar þar sem við erum búin að fá jarphött, rauðskjótt og ljósaskjótt undan Meistra Álf en hann gaf okkur líka einlitt…bróðir hans, Álffinnur gaf okkur gullfallega brúna hryssu en móðirinn er jarpskjótt Þristsdóttir og var ég nú nokkuð viss um að fá skjótt..en..Rauða gullfallega Stáladóttir fengum við og einnig brúna Máttardóttir..þannig að spennandi verður að sjá hvað framtíðin ber í skauti sér. 

Nú eru staðfest fyl við Bikar frá Syðri Reykjum, Framherja Flagbjarnarholti og Stála frá Kjarri..og eitthvað meir á eftir  að týnast inn en hjá okkur eru hryssur frá vinum okkar sem eru staðfestar við Sæ, Lukku Láka og Kinnskæ..Þannig að það verður smá Álfslitadýrð næsta vor(vonandi) (; 

Vorið er skemmtilegasti tíminn finnst okkur í Austurási..þegar nýtt líf kemur í heiminn…nú hefst biðin eftir næsta vori og væntingum(;

Flís Álfsdóttir og ‘Operu Nýjabæ

 

Sunna Álfsdóttir og Spóla Syðri Gegnishólum

 

 

Spes Álfsdóttir og Fjaðrar frá Sperðli