Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Tildra frá Skógskoti IS2009238253

Tildra frá Skógskoti er í okkar eigu, eignuðumst hana folald en hún er frá vini okkar og fyrrverandi þjálfara  í Austurási, Ólafi Andra Guðmundssyni.  Tildra er undan Kolfinnssyninum Natan frá Ketilsstöðum og Kolgrímsdótturinni Höllu frá Hamarsendum.  Það er því mikið af Kjarnholtablóði í Tildru.  Ég verð nú að játa það að hún hefur aldrei heillað mikið út í haga þessi hryssa og voru ekkert sérstaklega miklar vonir bundnar við hana þegar hún kom inn í haust, spikfeit og uppveðruð(; en….hún kom heldur betur á óvart. Eftir tveggja mánaða tamningu í haust fékk hún frí og kom aftur inn um áramót og var þá greinilega búin að meðtaka tamningu haustsins vel í fríinu.  Tildra er viljug,næm,hágeng og alhliðageng hryssa með flottar og mjúkar hreyfingar.  Hún verður flugvökur og verður mjög spennandi að sjá hvernig þessi frábæra hryssa þróast næsta vetur.  Ekki má gleyma því að Helga Una og Árni hafa sinnt Tildru frábærlega eins og öllum hrossunum í húsinu og lagt alúð við hryssuna, enda frábærir tamingarmenn og þjálfarar.

Tildra frá Skógskoti..f.2009

We own Tildru from Skógskoti, she is born 2009 and she was foal when we got her, her breeder is our friend and X trainer in Austurás, Ólafur Andri Guðmundsson.  Tildra is daughter of Natan from Ketilsstaðir( son of Kolfinnur from Kjarnholt) and her mother is daugther of Kolgrímur from Kjarnholt, Halla from Hamarsendum.  Good bloodline in this young mare.  We start to train her in september and give her a break after ca 2 months..Then Helga and Árni took her in again in end of  december and then she start very well after the break..she is 5 gait, long legs and neck, great and high movements…very exiting to take her in next winter.