Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Alfreð frá Valhöll IS2009125713

Mörg efnileg og góð tryppi hafa verið í hesthúsinu í vetur og sum farin heim og önnur komin í staðinn, línur að byrja að skýrast með hvað verður kannski sýningarhæft í vor og hvað fær að bíða fram að næsta vori.  Helga og Árni eru búin að vera með mikið af ungum tryppum í vetur, nokkuð mörg á fjórða vetur og eðlilega eru þau ekki öll klár í sýningu í vor enda þurfa þau oftar en ekki að þroskast betur andlega þó þau séu líkamlega klár.  Ungur ógeltur Álfssonur kom til okkar fyrir nokkrum vikum,  Alfreð frá Valhöll, hann er í eigu kunningja okkar frá Noregi, Mortens. Alfreð er á fjórða vetur og fer út aftur fljótlega, markmiðið var að kíkja aðeins í hann, gera kappann mannvanan o.þ.h.  Hann er mjög hreyfingafallegur og efnilegur foli sem gaman verður að taka aftur inn í haust og halda áfram með og ekki spillir að hann er undan Baldursdóttir frá Bakka,Hyllingu frá Hlíð.(;

Many good and promising youngsters has been inside the stable this winter.  Most of them are going to be 4 and 5year old this spring.  For few weeks ago we took young son of Álfur inside and Helga and Árni started to train him, he will be 4 year old this spring and his name is Alfreð from Valhöll, his owner is from Norway, Morten.  Alfreðs mother is daugter of the great Baldur from Bakki(;  Alfreð is very promising with very good movements, goes most on trot but also shows tolt.  We look forward to have him again next autum.