Hafðu samband
Sími/phone 664-8000/ Haukur,
664-8001/ Ragga.
Email; austuras@austuras.is

Helga Una og Bikar frá Syðri Reykjum

Alltof langt síðan síðustu skrif ..en búið að vera mikið að gera og í stuttu máli, mikið riðið út og frábært veður.  Helga Una er með gæðinginn sinn hann Bikar frá Syðri Reykjum í Austurási og skelltu þau sér í 4ganginn í Uppsveitadeildinni á Flúðum um daginn og stóðu sig frábærlega, ótrúlegur hestur sem hann Bikar er, magnaðar gagntegundir, geðslag og útgeislun og ekki spillir fyrir hve vel hann er taminn.  Þau drifu sig líka á Svellkaldar í Laugardalnum um daginn og rúlluðu því upp, 1.sæti ásamt því að vera valin glæsilegasta parið(;    Hef grun um að við eigum eftir að sjá meira til þeirra á brautinni í framtíðinni.

Helga Una and the fantastic stallion Bikar from Syðri Reykjum went to 4 gait competing for few weeks ago and they had a great show, they score 7,88 !!  They also win the ice competing in Reykjavík, (Svellkaldar..women´s competing) Bikar was incredible, his look..gaits, character..everything you want in your dreamhorse(;